Menu Nhật Uy

Our Blog

Tôn BlueScope Lysaght Klip – Lok Optima

Tấm lợp LYSAGHT KLIP-LOK® với liên kết đai kẹp âm không dùng vít và chiều cao sóng 41mm loại trừ hoàn toàn sự rò rỉ và ăn mòn thông qua lỗ vít trên mái, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Vật liệu thép chất lượng cao.

LYSAGHT KLIP-LOK® được cán từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm/ mạ màu ZINCALUME®/CLEAN CORLORBOND® với khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm thông thường và hệ sơn chống bẩn màu nhiệt đới đem lại vẻ đẹp sắc sảo và bền vững cho các công trình.

Lắp đặt đơn giản, chi phí thấp.

Những tấm lợp LYSAGHT KLIP-LOK® dài, thẳng và cứng có thể đặt vào vị trí và canh thẳng một cách dễ dàng. Thiết kế sóng tôn với hai rãnh rộng cho phép sự đi lại trên tôn khi lắp dựng mà không làm biến dạng tôn.

Tiết kiệm chi phí công trình.

Cường độ, khả năng vượt nhịp, nhẹ và độ cứng của LYSAGHT KLIP-LOK® cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn với mưc an toàn cao, tiết kiệm chi phí xà gồ.

Hình dáng sắc sảo.

Sóng tôn cao, gờ nét sắc sảo, độ cứng của LYSAGHT KLIP-LOK® cùng với màu sắc đa dạng của thép Clean COLORBOND® đảm bảo mái lợp thẳng và đẹp mắt.

Độ dốc mái thấp.

LYSAGHT KLIP-LOK® cho phép mái có độ dốc rất thấp nhưng vẫn đảm bảo thoát nước an toàn. Với chiều dài tôn không có mối nối phủ chồng thì độ dốc tối thiểu là 3% tuỳ chiều dài mái tole.
Phụ kiện đồng bộ.

Chúng tôi cung cấp đầy dủ các phụ kiện cho tấm lợp như tôn diềm, máng xối, ống xối và hệ lỗ mở trên mái đảm bảo ngăn ngừa thấm, dột và tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Với những công trình có chiều dài mái lớn và không cho phép mối nối,tole BlueScope LYSAGHT KLIP-LOK® có thể được cán ngay tại công trường với chiều dài có thể lên tới trên 100m.

Xem thêm: Tole BlueScope Spandek Optima


No Comments

Leave a Reply