Menu Nhật Uy

Our Blog

Chống thấm, dột mái tôn nhà xưởng

Qua hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt nhà xưởng công nghiệp, đội ngũ kỹ sư của Nhật Uy nhận thấy vấn đề lớn nhất của khách hàng không phải là sự an toàn, chất lượng hay tính thẩm mỹ của công trình mà là vấn đề thấm dột kể cả trong thời gian bảo hành hay hết thời hạn bảo hành.

Có rất nhiều nguyên nhân thấm, dột và thường các vị trí thấm, dột không thể nhìn thấy trực tiếp mà phải phân tích, loại suy mới tìm ra đúng nguyên nhân. Thấm, dột cũng có thể đến từ do sơ xuất trong khâu thiết kế, đặc điểm khí hậu vùng miền và cuối cùng nguyên nhân lớn nhất là sự cẩu thả trong suốt quá trình thi công. Đối với những nhà xưởng công nghiệp lớn, có kết cấu, kiến trúc phức tạp thì càng dễ xuất hiện thấm, dột mặc dù đã được giám sát chặc chẽ suốt quá trình hình thành nhà xưởng.

Thông thường, việc xử lý chống thấm dột không được triệt để và thường tái diễn nhiều lần do tâm lý không chú trọng đến công tác chống thấm, dột nhà xưởng cả từ phía người sử dụng lẫn người thực hiện. Cả hai phía đều không dành nhiều thời gian và nhân lực có kinh nghiệm để thực hiện công việc vì nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chống thấm, dột và nhu cầu của khách hàng. Nhật Uy đã xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng và càng ngày được khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, Nhật Uy cũng sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp hơn, giải quyết thấm, dột tốt hơn.

Hiện tại, dịch vụ chống dột nhà xưởng của Nhật Uy có mặt tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ Hotline: 0941992119.

Đọc thêm:5 nguyên nhân thấm dột mai ton nhà xưởng


1 Comment


Leave a Reply